Close this search box.

GS.TS. Phạm Bảo Dương thăm và làm việc với Công ty CP thiết bị và giải pháp cơ khí Automech

Sáng ngày 31/5/2024, GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã có buổi thăm quan và làm việc với Công ty CP thiết bị và giải pháp cơ khí Automech. Cùng đi, có TS. Nguyễn Văn Lục – Phụ trách Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm, TS. Nguyễn Thực Huy – Trưởng phòng Đào tạo, TS. Nguyễn Văn Bài – Trưởng khoa Tài nguyên và môi trường.

Đoàn công tác Nhà trường chụp ảnh cùng lãnh đạo công ty Automech Việt Nam

Sau khi thăm Nhà máy sản xuất và Trung tâm Demo Automech, lãnh đạo hai bên đã trao đổi về hợp tác, hỗ trợ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ mà hai bên có thế mạnh.

Đại diện phía Công ty cổ phần thiết bị và giải pháp cơ khí Automech, ông Lương Đức Thụ – Chủ tịch Hội đồng quản trị bày tỏ sự quan tâm về trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục đại học – mảng công ty có nhiều thế mạnh.

GS.TS. Phạm Bảo Dương – Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường tặng quà cho lãnh đạo Công ty cổ phần thiết bị và giải pháp cơ khí Automech

Đoàn công tác Nhà trường thăm quan Trung tâm Demo của Automech

Công ty cổ phần thiết bị và giải pháp cơ khí Automech là đơn vị tư vấn, thiết kế, cung cấp, lắp đặt, chuyển giao trong lĩnh vực tự động hóa ngành cơ khí,  gia công cơ khí chính xác kim loại tấm, kết cấu thép, hàn cắt, phụ trợ, vật tư tiêu hao, dịch vụ bảo trì và sửa chữa thiết bị công nghiệp. Công ty hiện có 02 trung tâm demo tại Đà Nẵng và TP. Hà Nội, 01 nhà máy sản xuất và trung tâm demo tại Khu Công nghiệp Đình Trám và các đối tác doanh nghiệp sản xuất lớn tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên gia, kỹ sư nhiều kinh nghiệm (hơn 200 người) và cơ sở vật chất hiện tại, Công ty cổ phần thiết bị và giải pháp cơ khí Automech cam kết cùng đồng hành với nhà trường trong việc triển khai các học phần trong đào tạo các ngành công nghệ kỹ thuật như: Công nghệ kỹ thuật ô tô, cơ điện tử, kỹ thuật điều khiển và tự động hoá, tham gia chia sẻ các buổi seminar chuyên ngành và tiếp nhận sinh viên sau khi tốt nghiệp với mức lượng cao.

Tác giả: Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm