Close this search box.

Chương trình “Chào đón Tân sinh viên K14’’ Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm

Ngày 29/08/2024, Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm đã tổ chức Chương trình “Chào đón Tân sinh viên K14”

Tham dự buổi lễ, về phía Nhà trường có sự hiện diện của TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng nhà trường, phía phòng ban có sự hiện diện của TS. Phạm Thị Dinh – Phó Trưởng phòng Đào tạo, sự hiện diện của các đối tác doanh nghiệp và toàn thể cán bộ CNV và sinh viên trong khoa.

TS. Mai Thị Huyền – Phó Hiệu trưởng phát biểu chào mừng

Phát biểu tại buổi khai mạc TS. Mai Thị Huyền thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi lời chúc mừng đến toàn thể tân sinh viên khóa 14 khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm đã vượt qua kỳ tuyển sinh năm 2024 và chính thức bước vào những buổi học đầu tiên tại Trường Đại học Nông Lâm Bắc Giang ở tuần Sinh hoạt công dân đầu năm.

Trong buổi lễ chào đón tân sinh viên, TS Nguyễn Văn Lục – Phụ trách Khoa đã trình bày lịch sự hình thành và phát triển của khoa, cơ cấu tổ chức, các điều kiện về con người, về cơ sở vật chất, ngành nghề tuyển sinh và đào tạo. Thầy cũng nhấn mạnh, với lịch sử hơn 20 năm hình thành và phát triển, đội ngũ giảng viên được đào tạo bài bản tại các trường có uy tín trong và ngoài nước, cơ sở vật chất được trang bị cơ bản và luôn được bổ sung hàng năm kết hợp với hệ thống đối tác doanh nghiệp trong và ngoài nước trong hỗ trợ thực hành thực tập và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm tin rằng đây sẽ là nơi để định hình tương lai nghề nghiệp cho các bạn một cách tốt nhất.

TS. Nguyễn Văn Lục – Phụ trách Khoa giới thiệu tổng quan về Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm.

Trong buổi lễ chào đón tân sinh viên K14, sinh viên cũng được nghe các thầy cô trong khoa giới thiệu các nội dung cơ bản về CTĐT, vị trí công việc và cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.

PGS.TS. Dương Văn Tài giới thiệu CTĐT, vị trí và cơ hội việc làm ngành Công nghệ kỹ thuật ô tô

TS. Hoàng Trung Thông giới thiệu CTĐT, vị trí và cơ hội việc làm ngành Kỹ thuật cơ điện tử

ThS. Phạm Thị Bình giới thiệu CTĐT, vị trí và cơ hội việc làm ngành Công nghệ thực phẩm

Đặc biệt, tại buổi lễ các tân sinh viên cũng được các doanh nghiệp liên kết chia sẻ cơ hội thực tập và vị trí nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp liên kết với khoa.

Ông Vũ Tuyên Hoàng – Phó Giám đốc nhà máy, Công ty cổ phần IL-sungteck
chia sẻ cơ hội nghề nghiệp và việc làm

Các doanh nghiệp liên kết ủng hộ Quỹ học bổng Khoa Cơ điện và Công nghệ thực phẩm

Tân sinh viên K14 chụp ảnh cùng lãnh đạo nhà trường, thầy cô và khách mời